Đại hội Liên đội trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: Hội tụ tinh hoa, khơi dậy niềm đam mê

Tin Tức 24h
Tin Tức 24h
Bình luận: 0Lượt xem: 1,917

Tin Tức 24h

Tin Tức 24h
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Ngày 22/10/2023, tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024 với sự tham gia của 144 đại biểu đến từ 62 Chi đội đại diện cho hơn 2100 đội viên trong liên đội. Đây là sự kiện quan trọng, ghi dấu ấn sâu sắc trong hoạt động của phong trào Đội trong trường.

lien-doi-TDN-1.jpg

Đại hội liên đội trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là dịp để tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023, bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới và xây dựng kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2023-2024. Đại hội cũng là cơ hội để các đội viên giao lưu, học tập và chia sẻ kinh nghiệm, khơi dậy niềm đam mê và tinh thần sáng tạo trong học tập và rèn luyện.

lien-doi-TDN_4.jpg

Trong nhiệm kỳ 2022-2023, liên đội trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và rèn luyện cho các đội viên. Trong nhiệm kỳ mới, liên đội trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã xây dựng kế hoạch hoạt động với những mục tiêu và nhiệm vụ cụ thể, nhằm phát huy tối đa tiềm năng của các đội viên, tạo ra những sản phẩm sáng tạo và có giá trị xã hội.

lien-doi-TDN_3.jpg

lien-doi-TDN-2.jpg

Gắn hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh với chỉ đạo của Hội Đồng Đội cấp trên và công tác xây dựng học hiệu trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Liên đội cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Hội Đồng Đội Quận 1, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong trường.

lien-doi-TDN_5.jpg

Đại hội liên đội trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Đây là một bước tiến mới của phong trào Đội trong trường, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ thông minh, năng động và có trách nhiệm với xã hội.
 
Top