3.550 cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên tại HUTECH TECHSHOW 2023

Tin Tức 24h
Tin Tức 24h
Bình luận: 0Lượt xem: 257

Tin Tức 24h

Tin Tức 24h
Thành viên BQT
Quản Trị Viên
Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023) do trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) tổ chức có 40 doanh nghiệp lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tham gia mang đến hơn 3.550 cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.

A7400640.jpg

Phát biểu tại Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ (HUTECH TECHSHOW 2023), PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ TP. HCM nhấn mạnh: “Ngày hội là cơ hội rất tốt để sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó xác định được con đường nghề nghiệp cho chính mình. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ tận dụng cơ hội này thật hiệu quả”.

hutech-techshow-2023_khai-mac.jpg

Đây cũng là không gian triển lãm các sản phẩm đồ án tốt nghiệp, sản phẩm nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên HUTECH. Trong dịp này, có gần 300 đồ án tốt nghiệp của gần 1.000 sinh viên được trưng bày, triển lãm trong khuôn viên ngày hội.

Trong chương trình, sinh viên còn được tham quan các gian hàng triển lãm, trưng bày sản phẩm như: Hệ thống sạc điện và ô tô điện từ Công ty EVONE, Triển lãm Thiết bị đo lường trong công nghiệp của Endress Hauser từ Công ty NK Engineering, Triển lãm thiết bị công nghệ từ Công ty Viet Dynamic,…

hutech-techshow-2023_1.jpg

Ngoài ra, đây còn là dịp để sinh viên khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ bảo vệ đồ án tốt nghiệp trước Hội đồng giám khảo gồm các giảng viên và chuyên gia từ các doanh nghiệp.

hutech-techshow-2023_4.jpg

Tham gia ngày hội Trần Việt Tuấn Anh (K19, ngành Kỹ thuật Cơ khí, trường ĐH Công nghệ TP. HCM) thấy bản thân yêu thích và có nhiều hứng thú hơn về ngành Kỹ thuật, được tìm hiểu các sản phẩm đồ án và còn đăng ký tuyển dụng với các công ty lớn. “Mình hy vọng mô hình đồ án của mình được nhiều người quan tâm và đạt điểm thật cao. Sau khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại các doanh nghiệp mình cảm thấy rất vui khi tìm được công ty phù hợp với định hướng của bạn thân”, Tuấn Anh bày tỏ.

Với Nguyễn Phương Nam (K19, ngành Tự động hoá) không giấu nổi cảm xúc khi Nam may mắn tìm được cơ hội việc làm ngay tại ngày hội. “Đó là thành quả 4 năm nỗ lực của mình khi được trao tặng đồ án Xuất sắc của Viện kỹ thuật. Tham gia ngày hội mình được giao lưu học hỏi từ các anh chị nhiều năm doanh nghiệp tại các gian hàng”.

hutech-techshow-2023_2.jpg

Tại đây, khách tham quan được "chiêm ngưỡng" triển lãm với hơn 300 sản phẩm đồ án của sinh viên trải rộng khắp các lĩnh như: Công nghệ Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật y sinh, Robot và Trí tuệ nhân tạo,…

Phát biểu tại ngày hội, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ TP. HCM nhấn mạnh: “Ngày hội là cơ hội rất tốt để sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó xác định được con đường nghề nghiệp cho chính mình. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ tận dụng cơ hội này thật hiệu quả”.

hutech-techshow-2023_hoc-bong.jpg

Cũng tại ngày hội, 95 triệu học bổng cũng được các doanh nghiệp trao cho các bạn sinh viên trường ĐH Công nghệ TP. HCM “có thành tích tốt – hoàn cảnh khó khăn".
 

Đính kèm

 • NAK_6386.jpg
  NAK_6386.jpg
  780.9 KB · Lượt xem: 83
 • nghi thuc khai mac (2).jpg
  29 MB · Lượt xem: 111
 • tai-tro-thiet-bi_324.jpg
  tai-tro-thiet-bi_324.jpg
  147.2 KB · Lượt xem: 88
Top